Khuyến mãi lắp mạng Viettel cực chất từ internet Viettel

Khuyến mãi lắp mạng Viettel cực chất từ internet Viettel Telecom

Khi đăng ký Internet Viettel, khách hàng sẽ được trang bị modem WiFi miễn phí, hưởng giá cước hấp dẫn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau. Tham gia nhận khuyến mãi lắp mạng Viettel cực chất hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Chính sách khuyến mãi lắp mạng Viettel ưu đãi cực hấp dẫn dành cho Khách Hàng hòa mạng mới:

 – Ưu đãi đặc biệt khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng

 – Khách hàng đăng ký khuyến mãi lắp mạng Viettel chỉ cần chứng minh nhân dân photo.

 – Lắp đặt nhanh chóng siêu tốc nhất

 – Thủ tục đơn giản và được đăng ký tại nhà.

khuyến mãi lắp mạng Viettel cực chất

Ngoài ra, Viettel Telecom cũng ưu đãi dịch vụ Internet cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp với các gói cước đa dạng và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước. Theo đó, khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 7. Với khách hàng trả trước 12 tháng, Viettel Telecom sẽ miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 13 và 14.

Đăng ký Truyền Hình Viettel ngay hôm nay có gì hấp dẫn ???

Viettel Telecom xin báo giá dịch vụ combo truyền hình Viettel hấp dẫn:

combo truyền hình viettel

Trong đó nổi bật là dịch vụ truyền hình Viettel với 150 kênh truyền hình đặc sắc và nhiều lợi điểm. Combo Truyền hình và Internet Viettel với giá hấp dẫn và rẻ nhất, xem K+ chất lượng HD cùng các ứng dụng nổi bật riêng có như: Giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình, hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, kho phim khổng lồ với hàng ngàn bộ phim được cập nhật hằng ngày.

– Thủ tục khi đăng ký cần có chứng minh nhân dân photo.

– Khách hàng mất chứng minh có thể thay thế bằng hộ khẩu.

– Không yêu cầu đóng bất kỳ khoản đặt cọc nào.

Để đăng ký khuyến mãi lắp mạng Viettel cực chất. Ngay hôm nay hãy liên hệ tổng đài chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách.