Khuyến mại lớn cho khách hàng sử dụng ADSL của Viettel

Khuyến mại lớn cho khách hàng sử dụng ADSL của Viettel

Khuyến mại lớn cho khách hàng sử dụng ADSL của Viettel

Mễn phí lắp đặt, tặng 03 tháng cước sử dụng dịch vụ truyền hình NetTV, dịch vụ điện thoại cố định và nhiều chính sách ưu đãi

Từ ngày 01/03 đến ngày 30/03/2015, Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt để tri ân và chăm sóc khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ ADSL của Viettel, chương trình được áp dụng trên phạm vi cả nước.

tap-doan-vien-thong-quan-doi-viettel_n_526

Theo đó, trong thời gian diễn ra khuyến mại, các khách hàng đang sử dụng ADSL của Viettel sẽ có cơ hội được hưởng các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: chuyển đổi sang gói cước có băng thông cao, miễn phí lắp đặt và tặng 03 tháng tiền cước sử dụng dịch vụ truyền hình NetTV, dịch vụ điện thoại cố định.

Tham khảo thêm: lắp cáp quang Viettel khuyến mãi

Lưu ý:

 • Chỉ các thuê bao thuộc danh sách thuê bao đủ điều kiện của Viettel mới được áp dụng chương trình này.
 • Để biết có thuộc danh sách hay không, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 6.2555.888 (tại Hà Nội, Hồ Chí Minh) hoặc 6.250178 (tại các tỉnh khác).

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Đối với khách hàng dùng ADSL nhưng chưa sử dụng điện thoại cố định của Viettel, sẽ được áp dụng đồng thời các chính sách sau:

1.   Lắp đặt dịch vụ truyền hình NetTV (*):

 • Được miễn phí lắp đặt dịch vụ NetTV, đóng 100.000đ phí chuyển đổi sang Modem 4 port (nếu KH đang sử dụng Modem 2 port của Viettel); hoặc đóng 150.000đ để nhận Modem 4 port mới mà không phải nộp lại Modem cũ); được giảm giá mua Set Top Box (trị giá 2 triệu đồng) chỉ còn 300.000đ.
 • Miễn cước sử dụng NetTV trong 3 tháng (tính ngay từ tháng nghiệm thu)

2.   Lắp đặt Điện thoại cố định:

 • Được miễn phí lắp đặt, chỉ đóng 50.000đ để nhận Máy điện thoại trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Đăng ký chương trình khuyến mại: hàng tháng, đóng 40.000 đ (chưa kể thuê bao tháng), được miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội hạt (mạng VNPT và Viettel), miễn phí 300 phút di động nội mạng Viettel (trong 36 tháng từ tháng liền kề tháng nghiệm thu).
 • Đặc biệt, KH có thể được miễn phí đến 3 tháng cước thuê bao và cước đăng ký:
  • Khách hàng đang sử dụng ADSL các gói giá trọn gói, khi lắp Điện thoại cố định theo chương trình này sẽ được miễn 3 tháng cước thuê bao và 3 tháng phí (40.000đ/tháng) đăng ký khuyến mại hàng tháng để được gọi nội hạt miễn phí, 300 phút di động Viettel miễn phí.
  • Khách hàng đang sử dụng ADSL các gói giá lưu lượng, khi lắp Điện thoại cố định theo chương trình này sẽ được miễn 1 tháng cước thuê bao và 3 tháng phí (40.000đ/tháng) đăng ký khuyến mại hàng tháng để được gọi nội hạt miễn phí, 300 phút di động Viettel miễn phí.

Nên xem: Thủ tục đăng ký lắp mạng viettel quận Tây Hồ Hà Nội

Lưu ý:

 • Nếu KH đang sử dụng các gói cước cũ dành cho Hộ gia đình, sẽ chuyển đổi sang gói cước Home N+ và Home E+ mới để được áp dụng chương trình này.
 • Các gói cước mới có băng thông cao hơn gói cước cũ, và giá cước trọn gói không đổi.
 • KH đang sử dụng gói Office, Net: vẫn áp dụng gói giá cũ, hoặc chuyển sang trọn gói tương đương.
 • Khách hàng ADSL của Viettel, nếu đang sử dụng đồng thời dịch vụ Điện thoại cố định của Viettel, sẽ chỉ được áp dụng chính sách 1 (*)

Theo Vietteltelecom