Lắp mạng Viettel huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa tặng modem wifi

Lắp mạng Viettel huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa nhận ngay modem wifi miễn phí, đăng kí gói cước chỉ với 165.000đ/ tháng, tặng 3 tháng cước sử dụng...

Đăng ký lắp mạng Viettel huyện Khánh Vĩnh với 165.000đ/ tháng. Khách hàng nhận ngay modem wifi miễn phí, đầu thu HD Box cùng nhiều quà tặng ưu đãi khác. Nhanh tay đăng ký lắp đặt ngay hôm nay.

Chương trình ưu đãi lắp mạng Viettel huyện Khánh Vĩnh áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới. Tặng ngay modem wifi 4 cổng hiện đại, đầu thu HD Box khi đăng kí lắp đặt. Tặng ngay 3 tháng cước sử dụng khi khách hàng thanh toán trước 18 tháng. Các gói cước được ưu đãi giảm giá liên tục trong suốt 2 năm sử dụng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để cập nhật liên tục các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tổng đài đăng ký lắp mạng Viettel huyện Khánh Vĩnh: 18008168. Tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình.

Lắp mạng Viettel huyện Khánh Vĩnh

Internet cáp quang Viettel có những ưu điểm gì nổi trội?

Hiện nay, Viettel Telecom đã bổ sung và nâng cấp hạ tầng cáp quang ở khắp các địa bàn thuộc huyện Khánh Vĩnh. Mọi đối tượng sử dụng, mọi nhu cầu về mạng internet đều được đáp ứng kịp thời. Lần đầu tiên khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ cáp quang tốc độ cao với giá thành cực rẻ. Gói cước thuê bao hàng tháng chỉ từ 165.000đ/ tháng. Khách hàng được lựa chọn các gói có băng thông từ 10 – 40 Mbps. 

– Chất lượng đường truyền ổn định, được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa. Cáp quang ít bị nhiễu, có tốc độ cao, không bị ảnh hưởng bởi từ trường hay thời tiết.

– Cáp quang được thiết kế mỏng hơn, cho phép nhiều kênh đi qua trừ điện, cho dung lượng tải cao hơn. Vì vậy tránh gây nguy cơ hỏa hoạn.

– Cáp quang ít bị suy giảm tín hiệu.

– Không giống tín hiệu điện trong cáp đồng, tín hiệu ánh sáng từ sợi quang không bị nhiễu với những sợi khác trong cùng cáp, cho tín hiệu tốt hơn.

– Sử dụng ít nguồn điện hơn vì tín hiệu trong cáp quang giảm ít

– Cáp quang sử dụng hiệu quả để tải thông tin dạng số, đặc biệt là trong mạng máy tính.

1. Báo giá lắp mạng Viettel huyện Khánh Vĩnh dành cho cá nhân, hộ gia đình

 Tên gói  Tốc độ  Giá tiền  SL Máy
 FAST 10  10 Mbps  165.000đ 1 – 4 máy
 FAST 15  15 Mbps  180.000đ 2 – 5 máy
 FAST 20  20 Mbps  200.000đ 3 – 6 máy
 FAST 25  25 Mbps  220.000đ 4 – 8 máy
 FAST 30  30 Mbps  250.000đ 5 – 10 máy
 FAST 40 40 Mbps  350.000đ 6 – 15 máy

Ưu đãi cụ thể khi khách hàng đăng kí lắp mạng Viettel huyện Khánh Vĩnh

Miễn phí modem wifi 4 cổng hiện đại, kết nối ổn định, bảo hành 12 tháng. Điện thoại thông minh, Ipad, laptop, máy tính bảng… truy cập internet dễ dàng nhờ có wifi.

Miễn phí lắp đặt (công thợ, dây kéo) khi khách hàng đăng kí hình thức thanh toán trả trước. Tặng ngay 1 tháng khi đóng 6 tháng. Tặng 2 tháng cước khi đóng 12 tháng. Tặng ngay 3 tháng sử dụng khi khách hàng đóng trước 18 tháng. Khách hàng trả sau từng tháng đóng phí hòa mạng 300.000đ.

Sở hữu ngay đường truyền cáp quang tốc độ cao với giá chỉ từ 165.000đ/ tháng. Các băng thông đa dạng từ 10 – 40 Mbps. Gói cước Fast 10 sử dụng 4 thiết bị.

Các gói cước trên được khuyến mại giảm giá trong suốt 24 tháng sử dụng. Sau thời gian trên, gói cước áp dụng giá niêm yết của tập đoàn.

Các cá nhân, hộ gia đình có thể sử dụng các gói cước trên. Tùy từng nhu cầu sử dụng mà lựa chọn các gói cước cho phù hợp. Công nghệ internet cáp quang hỗ trợ hiệu quả cho các dịch vụ như lắp đặt thiết bị an ninh camera, xem phim trực tuyến, truyền hình tương tác, lướt web, chơi game online… 

Xem thêm: Lắp mạng Viettel tại Khánh Hòa.

2. Đăng kí combo truyền hình Viettel và internet Viettel tại huyện Khánh Vĩnh

 Tên gói  Thiết bị tặng  Giá tiền
 FAST 10S  Modem WiFi + Đầu HD  215.000đ
 FAST 15S  Modem WiFi + Đầu HD  230.000đ
 FAST 20S  Modem WiFi + Đầu HD  250.000đ
 FAST 25S  Modem WiFi + Đầu HD  270.000đ
 FAST 30S  Modem WiFi + Đầu HD  300.000đ
 FAST 40S  Modem WiFi + Đầu HD  400.000đ

Ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đăng kí 2 dịch vụ tiện ích của Viettel. Gói cước thuê bao hàng tháng chỉ từ 215.000đ/ tháng. Khách hàng có ngay 1 đường truyền hình Viettel đa tiện ích và 1 đường truyền internet cáp quang tốc độ cao. Các gói cước đều đảm bảo giá rẻ và cạnh tranh, tốc độ đường truyền ổn định, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài.

Tặng ngay modem wifi và đầu thu HD Box khi khách hàng đăng kí hòa mạng mới. Miễn phí lắp đặt và phí hòa mạng khi lựa chọn hình thức thanh toán trả trước. Trả sau từng tháng đóng phí 300.000đ. Tặng tương ứng từ 1 đến 3 tháng khi khách hàng thanh toán trả trước cước phí từ 6 đến 18 tháng.

truyền hình viettel

Truyền hình Viettel với nhiều tính năng độc đáo và mới lạ

Truyền hình Viettel là sản phẩm truyền hình số thông minh được chạy trên hạ tầng mạng cáp quang Viettel thông qua bộ giải mã HD Box. Khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn các chương trình yêu thích. Số lượng 150 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, trong đó có 16 kênh cho tín hiệu chuẩn HD. Kho phim khổng lồ với nhiều thể loại được cập nhật liên tục. Khách hàng được trải nghiệm xem phim trực tuyến đầy đặc sắc và gay cấn. Các tính năng ghi lại, xem lại giúp bạn không bị bỏ lỡ bất kì nội dung đặc sắc nào. Tính năng giám sát trẻ em giúp bạn khóa các nội dung không phù hợp. Đặc biệt, bạn có thể đọc báo, xem Youtube, nghe nhạc mp3…  trên chính chiếc TV của mình.

Truyền hình Viettel mang đến những giây phút giải trí đặc sắc và tuyệt vời nhất cho gia đình bạn!

3. Thủ tục và quy trình đăng ký lắp mạng Viettel huyện Khánh Vĩnh

Đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình yêu cầu cung cấp 1 bản photo chứng minh nhân dân không cần công chứng.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, tổ chức yêu cầu thêm 1 bản giấy phép kinh doanh photo có dấu chức danh. Giám đốc kí tên và đóng dấu vào hợp đồng. Nếu kí thay yêu cầu có giấy ủy quyền của giám đốc.

Khách hàng chuẩn bị các khoản phí ban đầu để nộp tại thời điểm kí hợp đồng. Tùy từng hình thức thanh toán mà khách hàng chuẩn bị các khoản phí.

Quy trình đăng kí lắp đặt

Khách hàng gọi điện hoặc gửi tin nhắn theo cú pháp: “Tên khách hàng + Địa chỉ lắp đặt + Số điện thoại” tới hotline của chúng tôi. Nhân viên Viettel Telecom sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành khảo sát địa chỉ lắp đặt xem xung quanh địa chỉ ấy có hạ tầng cáp quang Viettel hay không.

Sau thời gian 2 – 4 tiếng sẽ có kết quả khảo sát. Nhân viên gọi điện lại thông báo cho quý khách hàng. Nếu có hạ tầng, nhân viên tư vấn các gói cước và ưu đãi cụ thể. Khách hàng lựa chọn gói cước và hình thức thanh toán tiến hành kí hợp đồng. Hỗ trợ kí kết ngay tại địa chỉ lắp đặt.

Thời gian triển khai sau 1 – 3 ngày kí hợp đồng (không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Nhân viên kĩ thuật tiến hành triển khai lắp đặt và nghiệm thu. 

Đăng kí lắp mạng Viettel huyện Khánh Vĩnh qua tổng đài: 18008168