Lợi ích khi sử dụng cáp quang Viettel, chăm sóc, khuyến mãi

Lợi ích khi sử dụng cáp quang Viettel, chăm sóc, khuyến mãi và nhiều chế độ hấp dẫn khác. Hãy đăng ký ngay dịch vụ chúng tôi để sử dụng.

Những tiện ích, lợi ích khi sử dụng cáp quang Viettel chúng tôi. Khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp, ổn định và chất lượng.

Với dịch vụ cáp quang Viettel khách hàng khi đăng ký mới sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Mọi quý khách hàng đều được tham gia các chính sách khuyến mãi của công ty đưa ra. Đặc biệt, lợi ích khi sử dụng cáp quang Viettel sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình. Tư vấn và ký hợp đồng nhanh chóng, miễn phí và đảm bảo mọi quyền lợi với mọi khách hàng.

lợi ích khi sử dụng cáp quang Viettel

Những điểm mạnh của cáp quang Viettel:

+ Khách hàng sử dụng đường truyền cáp quang tốc độ cao, giá thành lại rẻ. Giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

+ Đường truyền cáp quang Viettel có hệ thống hạ tầng rộng khắp và có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đảm bảo nhu cầu quý khách, ổn định chất lượng mạng cáp quang luôn luôn khỏe cho quý khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên Viettel chúng tôi đông đảo, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng bất kỳ mọi yêu cầu hay cần hỗ trợ của quý khách. Hệ thống chăm sóc khách hàng, tổng đài viên luôn làm việc 24/24 phục vụ khách hàng liên tục.

+ Viettel liên tục đầu tư thêm nhiều tuyến cáp quang trên đường bộ, đường biển thông qua nhiều tuyến cáp quang quốc tế. Giúp giảm tải tối đa khi gặp sự cố đứt cáp quang quốc tế.

+ Lợi ích khi sử dụng cáp quang Viettel doanh nghiệp được trang bị Ip tĩnh…Quý khách có thể thiết lập và cài đặt hệ thống cơ sở dữ liệu, webserver, mailserver…

+ Trên đường truyền mạng cáp quang Viettel khách hàng có thể tích hợp thêm nhiều dịch vụ khác. Như là truyền hình số Viettel, Ip Phone, IPTV…

Khi đăng ký lợi ích khi sử dụng cáp quang Viettel còn có thể:

– Chuyển đổi vị trí lắp đặt:

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, khi có nhu cầu chuyển đổi địa chỉ lắp đặt khách hàng chỉ cần ra quầy giao dịch chúng tôi để làm thủ tục.

Nhân viên quầy sẽ hỗ trợ khảo sát xem địa chỉ mới khách hàng định chuyển đổi sang có hạ tầng Viettel đảm bảo không. Sau đó làm thủ tục và 1-3 ngày khách hàng sẽ được chuyển đổi nhanh nhất.

Khách hàng nhớ mang theo chứng minh thư, bản hợp đồng của Viettel để làm thủ tục. Chi phí chuyển đổi địa chỉ sẽ phụ thuộc và thời gian sử dụng của quý khách ở địa chỉ cũ. Khách hàng cần gọi số 0366.523.555 để được tư vấn rõ thêm.

– Chuyển đổi gói cước:

Ví dụ nhà khách hàng đang dùng gói cước Fast 20 Mb của Viettel mà muốn nâng cấp lên gói Fast 40 Mb thì hoàn toàn dễ dàng. Chỉ cần ra các quầy giao dịch Viettel để được hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng.

– Chuyển đổi hình thức thanh toán:

Hiện nay Viettel đang áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán với khách hàng. Như thu tại nhà, đóng tại quầy, thanh toán qua thương mại điện tử, chuyển khoản ngân hàng… Với mỗi hình thức đã áp dụng khách hàng có thể thay đổi theo ý mình. Chỉ cần gọi lên tổng đài Viettel 1900.8198 để được hướng dẫn.