Link Đổi Pass Wifi Viettel

Đổi mật khẩu wifi Viettel trên máy tính đơn giản, chỉ với mấy bước cơ bản. Cách đổi pass wifi ai cũng làm được, bạn đã thử chưa

Đổi pass wifi Viettel tại nhà mà không cần đội kỹ thuật hỗ trợ? Đó là câu hỏi hàng ngày admin được khách hàng gọi điện lên hỏi rất nhiều. Bạn có biết wifi nhà mạng dạo gần đây yếu đi có thể là do nhiều người biết pass wifi quá không. Đó là một lý do khiến đường truyền mạng Viettel nhà bạn bị chậm đi. Vậy hãy nhanh trí đổi mật khẩu wifi và hạn chế để lộ mật khẩu wifi nhé. Và bạn đã thử tự đổi mk wifi Viettel chưa. Chỉ cần thao tác vài bước cơ bản. Hãy để mạng Viettel hướng dẫn đổi mật khẩu wifi nhé.

đỏi pass wifi viettel

Đổi pass wifi Viettel

Bước 1: Truy cập đường link 192.168.1.1 và ấn Enter. 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản internet Viettel bằng tài khoản WiFi của bạn. 

Để lấy được mật khẩu đăng nhập cần lật đáy modem nhìn dòng usename, password

Thường thường usenam: admin, còn pass là 1 dãy có cả chữ và số

Bước 3: Đăng nhập thành công trong giao diện màn hình có mục SSID Name để đổi tên wifi và dòng Password để tạo mật khẩu theo ý muốn. Sau khi đổi thành công các bạn nhấp nút Finish

để kết thúc việc đổi pass wifi.

Bước 4: Sau khi nhấn Apply hoặc Finish, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện lên yêu cầu bạn khởi động lại thiết bị. Nhấn OK để hoàn tất việc thay đổi mật khẩu.

Vậy là Mangviettel đã giúp bạn biết cách đổi pass, đổi mật khẩu Viettel trên điện thoại, máy tính rồi nhé. Mọi thắc mắc liên quan đến viêc đổi pass wifi Viettel, vui lòng liên hệ tổng đài 18008119 bấm phím 5 (miễn phí) để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nếu bạn vẫn chưa đổi được pass.

Xem thêm:

Lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1