Cáp quang Viettel có tốt không? Có ổn định không?

Cáp quang Viettel có tốt không? Có ổn định không? Mình có nhu cầu lắp mạng cáp quang Viettel mới, nhưng không biết chất lượng mạng cáp quang Viettel thế nào

Cáp quang Viettel có tốt không? Có ổn định không?

Mình đang có ý định lắp mạng cáp quang Viettel, thấy quảng cáo gói 20 Mbps giá chỉ 220.000đ/tháng, rẻ quá nên cũng phân vân. Không biết sài cáp quang Viettel có tốt không? Các bạn đang sài thấy thế nào? Đúng theo quảng cáo nhà mạng Viettel không? (Hưng Nguyễn – Đống Đa, Hà Nội)

Cáp quang Viettel có tốt không? Có ổn định không?

Chuyên gia Viettel Service tư vấn bạn đọc:

Sử dụng cáp quang Viettel có tốt không? Ổn định không?

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng mạng cáp quang Viettel ngày càng phổ biến, nên chúng tôi đã đầu tư và mở rộng cơ sở hạ tầng mạng viễn thông rộng khắp. Bên cạnh cơ sở hạ tầng tốt, còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, và sẵn sàng phục vụ chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ. Luôn áp dụng công nghệ mới nhất nên đường truyền mạng Viettel luôn tối ưu cho người sử dụng. Chúng tôi liên tục khuyến mãi gói cước cáp quang Viettel rẻ nhất, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của quý khách hàng từ cá nhân, sinh viên, học sinh đến gia đình, doanh nghiệp…

+ Giá khuyến mãi của cáp quang Viettel gia đình chỉ có 200.000đ/tháng tốc độ lên tới 20 Mbps.

+ Gói cước dành cho danh nghiệp giá chỉ 800.000đ/tháng tốc độ 45 Mbps.

+ Miễn phí modem wifi 4 cổng, trang bị IP tĩnh cho doanh nghiệp. Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đừng nên hỏi cáp quang Viettel có tốt không?

Là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam do tập đoàn viễn thông quân đội quản lý, có cơ sỏ khắp các tỉnh ở Việt Nam, còn vươn rộng và trở thành tập đoàn lớn ở nước ngoài…Với cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng, rộng khắp, chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, mang đến sự hài lòng cho người dân tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Trên đường truyền cáp quang Viettel còn sử dụng được dịch vụ nào?

Trên đường cáp quang Viettel khách hàng còn có thể sử dụng rất nhiều tiện ích khác, trong đó nổi trội là dịch vụ truyền hình cáp Viettel thông minh. Với trên 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước, có thuyết minh. Kho phim chiếu rạp trên 5000 phim hấp dẫn. Khách hàng còn sử dụng các tính năng chỉ có trên smart tivi như xem phim trực tuyến, đọc báo online, nghe nhạc online,  xem 2 kênh cùng một lúc…Giá cước cực hấp dẫn chỉ 55.000đ/tháng, lắp combo truyền hình và internet Viettel giá chỉ 250.000đ/tháng.

Với những tiêu chí như trên, các bạn có thắc mắc cáp quang Viettel có tốt không? có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và hài lòng chất lượng đường truyền của Viettel. Mọi ý kiến cần tư vấn hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp 0384.882.229 hoặc email đến info.lapmangviettel@gmail.com rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel Hà Nội.