F180

Gói cước F180 Viettel là gói cước đa phiên truy cập tối đa 30 IP. Giá cước 1.200.000vnd, tốc độ 500MB phù hợp khách hàng cày view, tương tác, chạy quảng cáo

Gói cước F180 Viettel là gói cước Internet cáp quang đa phiên của Viettel dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị truy cập internet cùng lúc. Gói cước này cung cấp dung lượng cao, tốc độ truy cập nhanh và ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, học tập và làm việc trực tuyến.

– Hiện nay, các dịch vụ kinh doanh quảng cáo online, livestream, chơi game online đang bùng nổ mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu của nhiều khách hàng cần nhiều đường truyền Internet băng thông cao và được phép tạo nhiều phiên (đa phiên) truy cập Internet đồng thời.
– Mục đích sử dụng đa phiên của nhóm khách hàng này để được hệ thống cấp nhiều địa chỉ IP trên cùng một đường FTTH nhằm tăng khả năng truy cập đến nhiều ứng dụng (mạng xã hội, game, video…) đồng thời
– Đặc điểm của nhóm khách hàng này là: Đăng ký nhiều đường truyền FTTH tập trung tại một địa điểm, sử dụng nhiều máy tính, điện thoại liên tục kết nối mạng.

Dưới đây, mạng Viettel gửi đến quý khách chi tiết gói cước, giá cả, tốc độ, ưu nhược. Hãy cùng wifi Viettel đọc hết bài viết này để hiểu rõ về gói cước nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước F180 Viettel

Gói cước Giá cước Số phiên đồng thời tối đa IP
F180 (500Mbps) 1.200.000 30 IP động
 • Giá cước: 1.200.000 đồng/tháng
 • Dung lượng: Không giới hạn
 • Tốc độ truy cập: 500Mbps
 • Số phiên truy cập đồng thời tối đa: 30 phiên. Hệ thống tự động cấp theo gói cước khách hàng đăng ký.
 • Miễn phí: Modem Wifi 2 băng tần.
 • Lắp đặt: Tư vấn 24/7

gói cước f180 viettel

Viettel xin giới thiệu đến bạn một giải pháp internet tiên tiến và linh hoạt. Gói Internet Đa Phiên!

+ Bạn là một đơn vị chuyên nuôi nick Facebook, chạy quảng cáo, cày lượt view, like, và tương tác? Bạn đang dùng gói cước của gia đình và cá nhân để quay PPPoe (Cheat Ppoe), Xoay IP và đã bị quét ngăn chặn.

+ Tất nhiên rồi đó là những gói không dùng cho mục đích kinh doanh. Hãy để Viettel giúp bạn tối ưu hóa hoạt động của mình.

+ Với Gói Internet Đa Phiên, bạn có thể đồng thời kết nối nhiều thiết bị trên cùng một đường truyền, tạo ra hàng nghìn thao tác trên mạng xã hội chỉ trong tích tắc.

+ Gói cước này cung cấp nhiều địa chỉ IP (Proxy IP) trên cùng một đường truyền FTTH, bạn sẽ có thể tăng cường khả năng truy cập đến các ứng dụng mạng xã hội, game, video cùng một lúc mà không gặp trở ngại.

+ Tốc độ gói và thiết bị đi kèm giúp bạn có thể sử dụng nhiều máy tính, điện thoại liên tục kết nối mạng tại cùng 1 địa điểm mà không sợ bị trùng Proxy IP.

Ưu điểm của gói cước F180 Viettel

 • Dung lượng 500MB, phù hợp với nhu cầu sử dụng cao.
 • Tốc độ truy cập nhanh và ổn định.
 • Hỗ trợ nhiều phiên truy cập đồng thời, giúp bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc, tối đa 30 phiên.

Nhược điểm của gói cước F180

 • Giá cước cao hơn so với các gói cước internet Viettel thông thường. Nhưng nếu so với đường cáp quang gia đình đăng ký 1 lúc nhiều đường truyền thì lại rất rẻ.

Đối tượng phù hợp sử dụng gói cước F180 Viettel

 • Chuyên nuôi nick Facebook, chạy quảng cáo, cày lượt view, like, và tương tác

Cách đăng ký gói cước F180

 • Khách hàng có thể đăng ký gói cước F180 trực tiếp tại website của Viettel: https://mangviettel.com.vn.
 • Hoặc liên hệ tổng đài Viettel 038.488.2229 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký.

Lưu ý:

 • Gói cước F180 chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký cáp quang của Viettel.
 • Ngoài gói cước F180, Viettel còn cung cấp các gói cước internet cáp quang đa phiên F120, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng muốn lượt truy cập ít. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các gói cước đa phiên của Viettel tại đây.

Bạn có thể xem thêm:

Lắp truyền hình Viettel

Gia hạn cáp quang Viettel