Hướng dẫn test wifi Viettel, test wifi speed online của internet Viettel

Hướng dẫn test wifi Viettel, test wifi speed online của internet Viettel. Thông thường khi đăng ký lắp đặt mạng wifi Viettel mà muốn test tốc độ như nào.

Hướng dẫn test wifi Viettel, test wifi speed online của internet Viettel nhà mình.

Sau khi kỹ thuật viên mạng Viettel tiến hành lắp đặt hoàn tất. bạn muốn test wifi Viettel xem tốc độ ra sao? Vậy phải làm thế nào đây?. Mạng Viettel xin hướng dẫn những bước test wifi Viettel đơn giản nhất hay sử dụng.

test wifi Viettel

Rất đơn giản, với SpeedTest, bạn hoàn toàn thoải mái test wifi Viettel rất nhanh chóng, dễ dàng và cực tiện lợi. Chỉ với một số thao tác đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập website: www.speedtest.net chờ load khoảng 2 giây, bán sẽ thấy giao diện chính website như hình dưới đây:

test wifi speed online

Bước 2: Bấm vào chữ BEGIN TEST để tiến hành giai đoạn test wifi speed online, chờ khoảng 30 – 40 giây để tiến hành test. Sau khi nhấn Begin Test, một đồng hồ tốc độ sẽ xuất hiện và nó sẽ bắt đầu hiển thị tốc độ download dữ liệu từ máy tính đến server đã chọn và tốc độ gửi dữ liệu theo chiều ngược lại (đây chính là quá trình upload và download).

Khi quá trình thử nghiệm test wifi Viettel của bạn hoàn thành. Bạn sẽ thấy một giao diện như dưới đây với bảng thống kê tốc độ truyền (upload) và nhận (download) trên đường truyền của mình.

test wifi speed online mạng viettel

Bước 3: Xem kết quả test wifi speed online thông qua bảng thông báo trên. Bạn có thể bấn TEST AGAIN để test lại theo ý muốn.

Khuyến cáo: Khi tiến hành test wifi Viettel bạn nên tắt hết các chương trình đang chạy, dừng mọi hoạt động dowload hay upload dữ liệu lại. Để đem lại kết quả test kiểm tra tốc độ chuẩn xác nhất.