Số điện thoại báo hỏng internet Viettel – Tổng đài bảo trì toàn quốc

Hiện nay lượng khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet Viettel đang tăng lên rất nhanh. Viettel cũng đã có số điện thoại báo hỏng internet Viettel riêng nhằm hỗ trợ cho khách hàng.

1. Tổng đài báo hỏng internet Viettel hướng dẫn một số đèn trên modem

+ Đèn Power là đèn báo modem có được kết nối với nguồn điện để hoạt động không. Nếu đèn sáng chứng tỏ modem vẫn được kết nối với nguồn điện, đèn tắt thì phải kiểm tra lại nguồn điện.

+ Đèn LOS và đèn PON là hai đèn có nhiệm vụ báo tình trạng hoạt động của đường dây cáp quang. Nếu đèn báo màu xanh là đường dây cáp quang đang hoạt động bình thường. Nếu báo đỏ thì có thể đường truyền cáp quang đang có vấn đề như bị đứt dây…

+ Đèn LAN là mỗi một cổng LAN sẽ có 1 đèn tương ứng bên trên. Ví dụ 4 cổng LAN thì có 4 đèn, nếu 4 đèn đều màu xanh thì kết nối bình thường.

+ Đèn Internet cũng giống như các đèn khác nếu đèn sáng màu canh chứng tỏ vẫn hoạt động bình thường.

Số điện thoại báo hỏng internet Viettel toàn quốc

Số điện thoại tổng đài báo hỏng internet Viettel toàn quốc

2. Tổng đài Viettel hướng dẫn các lỗi hay gặp

+ Đèn modem sáng đỏ cho thấy đường truyền internet của Viettel đang bị lỗi kết nối.

+ Đèn modem vẫn sáng nhưng không vào mạng được có thể do số lượng người truy cập vào đường truyền đang quá tải.

+ Tất cả đèn trên modem không sáng hãy kiểm tra ổ cắm xem có điện hay không…

+ Mỗi đèn nguồn sáng hãy liên hệ số điện thoại báo hỏng internet  toàn quốc 18008119 để được hỗ trợ.

3.Tổng đài báo hỏng wifi Viettel hướng dẫn cách khắc phục

Modem wifi không hoạt động có nhiều nguyên nhân: đứt dây cáp quang, gãy đầu phát, modem hỏng, không có điện, dây LAN hỏng…. nhưng để xử lý tạm thời thì chúng ta nên tắt modem trong 3-5 phút rồi bật lại xem có mạng không sau đó nếu vẫn không có thì kiểm tra các vấn đề mà mangviettel.com.vn vừa nêu trên xem gặp lỗi gì, trường hợp không tự khắc phục được hãy gọi đến cho chúng tôi theo hotline: 18008119 để được hỗ trợ trực tiếp. Nhân viên Viettel sẽ truy cập vào modem để kiểm tra reset lại cho khách hàng. Nếu gặp các lỗi không khắc phục được trực tiếp thì sẽ có nhân viên kỹ thuật qua tận nhà. Tổng đài Viettel luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhiệt tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel tại Hà Nội, lắp internet Viettel tại Hải Phòng, lắp mạng Viettel tại Hồ Chí Minh, lắp internet Viettel tại Đà Nẵng, cáp quang Viettel tại Thái nguyên, internet Viettel tại Lạng Sơn, lắp wifi Viettel tại Vĩnh Phúc, wifi tại Thừa Thiên Huế, tại Nghệ An, tại Kiên Giang.