Khuyến mại lắp mạng Viettel “Mừng Noen năm 2016”

Viettel thông báo Khuyến mại lắp mạng Viettel "Mừng Noen năm 2016" với khuyến mại cực khủng. Lắp đặt truyền hình Viettel miễn phí đầu thu HD và tặng cước liên tục.

Khuyến mại lắp mạng Viettel “Mừng Noen năm 2016”

Khuyến mãi lắp mạng Viettel “Mừng noen 2016” áp dụng cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ internet Viettel

Khuyến mại lắp mạng Viettel "Mừng Noen năm 2016"Khuyến mại lắp mạng Viettel “Mừng Noen năm 2016”

Khi đăng ký lắp mạng Viettel khách hàng sẽ được trang bị modem wifi 4 cổng miễn phí. hưởng giá cước hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ưu đãi khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng miễn phí lắp đặt + tặng cước tháng.

Ngoài ra, các tổ chức doanh nghiệp cũng được ưu đãi khi đăng ký cáp quang Viettel với các gói cước đa dạng và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng trả trước. Theo đó, quý khách hàng trả trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt, tặng tháng cước 7. Khách hàng thanh toán trước 12 tháng cũng sẽ miễn phí lắp đặt, tặng tháng cước 13 và 14.

Khuyến mại lắp mạng Viettel "Mừng Noen năm 2016"

Trên đường Internet Viettel quý khách hàng có thể sử dụng thêm các dịch vụ công thêm đặc sắc. Trong đó nổi bật là dịch vụ truyền hình Viettel với hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc và nhiều lợi điểm: Combo Truyền hình và Internet Viettel với giá hấp dẫn, xem K+ chất lượng HD cùng các ứng dụng nổi bật riêng có như: Giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình, hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, kho phim khổng lồ với hàng ngàn bộ phim được cập nhật hằng ngày. Khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ nhạc số, youtube, đọc báo online ngay trên tivi nhà mình.
———————
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Phát Triển Kinh Doanh