Truyền hình Viettel có đắt không? Gia đình muốn lắp lại sợ đắt

Truyền hình Viettel có đắt không? Chi phí lắp đặt ra sao, có cao lắm không? , liệu xem được nhiều kênh như các nhà cung cấp khác hay không?

Truyền hình Viettel có đắt không? Một khách hàng cũ của truyền hình Viettel đã hỏi.

Một bạn khách hàng của Mạng Viettel từng chia sẻ: “Gia đình mình muốn đăng ký dịch vụ truyền hình số để xem. Vì bộ viễn thông đã cắt sóng truyền hình annalog nên tivi thường không xem được nữa. Nghe mọi người nói bên Viettel có cung cấp truyền hình số HD nên cũng muốn lắp xem thế nào. Nhưng lại ngại chi phí này nọ, tiền mua đầu thu các kiểu nên sợ đắt, sợ tốn tiền. Vậy không biết lắp truyền hình Viettel có đắt không? Chi phí ra làm sao?

Truyền hình Viettel có đắt không?

Mạng Viettel trả lời: Lắp đặt truyền hình, internet Viettel chưa bao giờ đơn giản, chi phí hấp dẫn như hiện nay.

Với mong muốn đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm thú vị nhất. Viettel đã triển khai cung cấp dịch vụ truyền hình Viettel thế hệ mới. Nhiều tiện ích, chi phí lắp đặt lại cực rẻ, cực hấp dẫn.

Có nhiều gói cước truyền hình ưu đãi hấp dẫn, giá tốt để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp, đúng nhu cầu gia đình mình. Khi lắp đặt truyền hình số HD Viettel khách hàng không chỉ được sử dụng đường truyền tốc độ cao. Chất lượng hình ảnh HD siêu nét, kho kênh phong phú, thỏa mãn nhu cầu xem mọi lứa tuổi. Khách hàng khi lắp truyền hình Viettel HD còn được ưu đãi:

– Cho mượn thiết bị trị giá 1.200.000đ

– Trang bị đầu thu HD siêu nét ( Với 140 kênh tín hiệu, 11 kênh HD)

– Cước thuê bao chỉ 70.000đ/tháng cực ưu đãi.

– Khi thanh toán trả trước khách hàng còn được tặng thêm 1-2-3 tháng cước sử dụng miễn phí.

Lắp đặt combo internet và truyền hình Viettel có đắt không?

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đồng thời một lúc hai dịch vụ: Internet + truyền hình thì sẽ nhận ưu đãi khủng. Giá khuyến mãi chỉ khoảng 215.000đ/tháng xem cả tivi, dùng cả mạng internet Viettel cáp quang.

– Hòa mạng miễn phí hoàn toàn, khách hàng thanh toán 6 tháng hoặc 12 tháng còn được miễn lắp đặt.

– Tặng ngay 1 tháng cước nếu đóng 6 tháng, tặng ngay 2 tháng cước nếu đóng 12 tháng trả trước.

– Viettel trang bị đầy đủ cả modem wifi và đầu thu HD cho tivi.

– Cước thuê bao chỉ từ 215.000đ/tháng trọn gói hai dịch vụ.

Để được đăng ký lắp đặt nhanh chóng quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn dịch vụ trên website hoặc gửi email: info.truyenhinhviettel@gmail.com.