Bảo trì cáp quang biển AAG sau 5 ngày đã hoàn thành

Hôm nay 27/6 thì đợt bảo trì tuyến cáp quang biển AAG sẽ chính thức hoàn thành sau 5 ngày thi công. Và tốc độ mạng internet ở Việt Nam bình thường trở lại.

Như đã thông báo trước đây, vào ngày hôm nay 27/6 thì đợt bảo trì tuyến cáp quang biển AAG sẽ chính thức hoàn thành sau 5 ngày thi công. Như vậy đợt bảo trì cáp quang biển AAG sau 5 ngày đã hoàn thành.

Như đã thông báo trước đây, vào ngày hôm nay 27/6 thì đợt bảo trì tuyến cáp quang biển AAG sẽ chính thức hoàn thành sau 5 ngày thi công. Hiện tại các đơn vị khai thác cũng như quản lý đường truyền internet lớn này không hề đưa ra thông báo sự cố nào. Điều này có nghĩa rằng mọi việc diễn ra thuận lợi và nếu như không có diễn biến mới nào bất ngờ thì chúng ta sẽ trở lại với đường truyền quốc tế nhanh chóng như cũ từ đêm nay. Như vậy bảo trì cáp quang biển AAG sau 5 ngày hoàn toàn khắc phục xong và tốc độ dowload lại bình thường và ổn định như trước.

Đây là tin vui cho tất cả chúng ta, tiếp tục đón chào không khí sôi động mùa giải Euro 2016 đang diễn ra tại nước Pháp. Việc bảo trì cáp quang biển AAG sau 5 ngày vừa qua đã làm tín hiệu mạng internet diễn ra rất chậm. Khiến không ít người cảm thấy khó chịu vì đang diễn ra nhiều sự kiện thể thao lớn vào thời điểm này như: Euro 2016, Compa America 2016…

Bảo trì cáp quang biển AAG sau 5 ngày

Trong 5 ngày sửa cáp quang AAG vừa qua, nhiều người dùng mạng đã phải chịu ảnh hưởng lớn khi xem phim, nghe nhạc, đọc báo online… Với các hiện tượng ping cao, lost packet xảy ra nhiều dẫn tới lag, giật nhiều lúc không thể dùng ổn định nổi. Tuy nhiên, những tình trạng rất khó chịu này sẽ sớm kết thúc trong ngày hôm nay. Và muộn nhất thì vào ngày mai 28/6/2016 mọi thứ sẽ trở lại bình thường sau khi được định tuyến lại chuẩn xác.

Mọi người đều biết rằng tuyến cáp quang AAG kết nối trực tiếp khu vực Đông Nam Á với Mỹ. Điểm cập bờ ở Việt Nam là ở Vũng Tàu. Đây là tuyến cáp quang chủ chốt và lớn nhất kết nối nước ta với quốc tế. Người dùng Việt Nam cũng thường xuyên chứng kiến sự khó chịu tột độ khi AAG gặp sự cố hay tiến hành bảo trì, vì vậy mỗi khi tuyến cáp quang này hoạt động bình thường trở lại đều đem đến niềm vui lớn.