Hà Nội đưa loạt xe bus có wifi miễn phí vào hoạt động

Hà Nội đưa loạt xe bus có wifi miễn phí vào hoạt động. Hàng loạt xe bus mới trên 2 tuyến được lắp wifi miễn phí là số 36 và 38 đi vào hoạt động.

Hà Nội đưa loạt xe bus có wifi miễn phí vào hoạt động đồng loạt.

Hà Nội chính thức đưa 2 tuyến xe bus số 36 và 38 có gắn wifi miễn phí cho người đi xe sử dụng. Đây là hai tuyến xe có lộ trình đi qua chủ yếu là nội đô nên rất đông người đi lại. Xe được gắn biểu tượng Khuê Văn Các và được sơn màu xanh nước biển. Hai tuyến xe bus có wifi miễn phí bắt đầu hoạt động từ sáng 12/9.

xe bus có wifi miễn phí

Hàng loạt xe bus có wifi miễn phí tại Hà Nội. Ảnh: nguồn internet.

Đây là hai tuyến xe bus số 36 (Yên Phụ – Linh Đàm) và số 38 (Nam Thăng Long – Mai Động). Là hai tuyến xe bus đầu tiên đi trong nội đô được thay xe theo bộ nhận diện thương hiệu mới. Xe được sơn màu xanh nước biển, có biểu tượng Khuê Văn Các. Có sức chưa khoảng 60 hành khách. Xe bus có wifi miễn phí, hệ thống GPS được nâng cấp. Hệ thống âm thanh kết nối tự động thông báo điểm dừng đỗ thuận tiện.

Sắp tới, xe bus Hà Nội sẽ cho triển khai nhiều tuyến xe bus sử dụng màu sơn đặc trưng nhằm phân biệt rõ các loại hình tuyến khác. Như các tuyến trục chính, trung tâm nội đô, các tuyến đi ra ngoại thành, đi sân bay…

Để đồng bộ với nhận diện thương hiệu mới cho xe buýt Hà Nội. Transerco sẽ triển khai mẫu đồng phục mới cho đội ngũ nhân viên (gồm lái xe và nhân viên bán vé). Mẫu đồng phục mới nhằm hướng tới phong cách thân thiện, chuyên nghiệp, lịch sự. Sử dụng gam màu chủ đạo là màu xanh biểu trưng cho Hà Nội – Thành phố vì hòa bình.