Đang diễn ra Triển lãm Viễn thông – CNTT&TT lớn nhất Việt Nam 2016

Triển lãm có quy mô lớn nhất trong năm về lĩnh vực Viễn thông – CNTT&TT
 
Được tổ chức với tiêu chí “Hợp tác – Phát triển – Thành công”, Vietnam ICT Comm 2016 là triển lãm có quy mô lớn nhất và nội dung phong phú, đa dạng nhất về Viễn thông – CNTT&TT Việt Nam năm 2016. Mục tiêu lớn nhất của Triển lãm là tạo cơ hội để các doanh nghiệp ICT trong và ngoài nước cùng giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thu hút đầu tư. Từ đó tạo ra những cơ hội hợp tác mới để các doanh nghiệp ICT cùng phát triển và đi tới thành công. 
 
Với hàng trăm gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp ICT đến từ nhiều vùng, quốc gia, lãnh thổ khác nhau, Triển lãm hứa hẹn là một ngày hội lớn, nơi hội tụ những công nghệ hiện đại nhất, những xu hướng tân tiến, những sản phẩm dịch vụ mới sẽ làm thay đổi thế giới ICT như : Big Data; Internet of Things; Cyber Security, ITS (Giao thông thông minh), VNPT His (Bệnh viện điện tử) … Triển lãm cũng là cơ hội để các cơ quan quản lý Nhà nước đánh giá, nhận định thực tế tình hình ICT Việt Nam, từ đó tập trung chỉ đạo, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển theo xu hướng thế giới, phục vụ hiệu quả nhất cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
 
Triển lãm Viễn thông - CNTT&TT 2016
 
Hàng loạt vấn đề nóng bỏng của thị trường sẽ được đưa ra bàn thảo
 
Với những chuyên gia công nghệ thông tin, giới báo chí truyền thông và những khách hàng có quan tâm đặc biệt đến các vấn đề ICT nóng bỏng nhất, Vietnam ICT Comm 2016 đã thiết kế một chương trình hội thảo xuyên suốt 3 ngày diễn ra Triển lãm. Đây là cơ hội để các cơ quan quản lý Nhà nước, các doanh nghiệp ICT, các chuyên gia, khách hàng cùng ngồi lại và chia sẻ thông tin, quan điểm, tầm nhìn để tháo gỡ khó khăn hiện tại, tìm kiếm giải pháp phát triển hướng tới thành công trong tương lai. 
 
Chỉ trong khuôn khổ của 3 ngày Hội thảo, hàng loạt vấn đề quan trọng và có tính chuyên sâu về ICT sẽ được trình bày, thảo luận và chia sẻ cởi mở. Với các vấn đề vĩ mô như “Xu hướng phát triến ngành Viễn thông – CNTT&TT Việt Nam”; “Chính phủ Điện tử: Khó khăn và Thách thức”, “Vai trò của Luật thương mại điện tử 2016”…, diễn giả sẽ là các cán bộ quản lý của Văn phòng Chính phủ; Vụ Công nghệ Thông tin – Bộ TT&TT; Cục Thương mại điện tử Bộ Công Thương.
 
Thông qua các buổi hội thảo này, giới chuyên gia ICT sẽ gặp gỡ, trao đổi, cập nhật giải pháp và công nghệ mới, tiên tiến trên thế giới. Các doanh nghiệp có thêm cơ hội giao lưu, chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau củng cố, phát triển sản xuất, mở rộng thị trường trong tương lai. Đồng thời, các nhà hoạch định chiến lược, quản lý chuyên ngành cũng sẽ được cập nhật các thông tin và số liệu thực tế để đưa ra các quyết sách đúng đắn cho sự phát triển ngành TT&TT Việt Nam.
 
Với ý nghĩa quan trọng như vậy, theo đánh giá của ông Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ TT&TT, Vietnam ICT Comm 2016 thực sự là một hoạt động quan trọng mang tính chất thúc đẩy để góp phần thực hiện đề án của Chính Phủ “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về  CNTT-TT”.
 
Triển lãm Vietnam ICT Comm 2016 sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô từ ngày 20 – 22/7/2016. Vào cửa miễn phí.

Nguồn: Xã hội thông tin