Khuyến mãi đặc biệt tháng 10 – Một nửa thế giới trọn yêu thương

Viettel Telecom ưu đãi cho khách hàng hòa mạng mới với chủ đề: Khuyến mãi đặc biệt tháng 10 - Một nửa thế giới trọn yêu thương với nhiều quà tặng.

Khuyến mãi đặc biệt tháng 10 – Một nửa thế giới trọn yêu thương với nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị.

Chào đón ngày 20/10, Viettel Telecom tung nhiều ưu đãi về giá cước và các dịch vụ cộng thêm cho khách hàng hòa mạng mới Internet Viettel từ ngày 1/10 đến ngày 31/10 với chương trình ” Khuyến mãi đặc biệt tháng 10 – Một nửa thế giới trọn yêu thương”.

Khuyến mãi đặc biệt tháng 10

Khi đăng ký Internet Viettel, khách hàng sẽ được trang bị modem WiFi miễn phí. Hưởng giá cước hấp dẫn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau. Ưu đãi đặc biệt khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Thủ tục lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Hỗ trợ đăng ký tại nhà.

Tham khảo thêm: Lắp cáp quang Viettel khuyến mãi lớn.

Khuyến mại Viettel tháng 10 dành cho công ty, doanh nghiệp

Ngoài ra, công ty cũng ưu đãi dịch vụ Internet cáp quang dành cho doanh nghiệp. Các gói cước đa dạng và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước. Theo đó, khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 7. Với khách hàng trả trước 12 tháng, Viettel Telecom sẽ miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 13 và 14

Trên đường truyền Internet Viettel, khách hàng còn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cộng thêm đặc sắc. Trong đó nổi bật là dịch vụ Truyền hình Viettel với 140 kênh truyền hình đặc sắc và nhiều lợi điểm. Combo Truyền hình và Internet Viettel với giá hấp dẫn. Khách hàng có thể xem K+ chất lượng HD cùng các ứng dụng nổi bật riêng. Ví dụ như: Giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình, hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, kho phim khổng lồ với hàng ngàn bộ phim được cập nhật hằng ngày…

Truyền hình Viettel mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn.

———————
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Phát Triển Kinh Doanh
Hotline: 0384.882.229