Tăng tốc internet Viettel vào mạng nhanh hơn tít hơn

Tăng tốc internet Viettel vào mạng nhanh hơn tít hơn. Tăng tốc internet giúp bạn lướt web nhanh hơn, chơi game ổn định, không giật, lag màn hình.

Tăng tốc internet Viettel vào mạng nhanh hơn không bị lag, giật

Cách tăng tốc internet Viettel giúp bạn lướt web nhanh hơn, chơi game tít hơn, không giật, lag màn hình và ổn định hơn. Thông thường, người dùng cho rằng tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền. Mà ít ai biết rằng chúng ta cũng có thể đẩy nhanh kết nối internet để vào mạng nhanh hơn. Vậy làm gì để tăng tốc internet Viettel? Mạng Viettel sẽ hướng dẫn những bước cực kỳ đơn giản dưới dây.

Không phải ai cũng biết rằng trong hệ điều hành Windows, Microsoft luôn dự trữ sẵn 20% tổng lượng băng thông để dành cho những mục đích như: Windows Update hoặc kiểm soát quá trình sử dụng máy tính. Đây là một chế độ mà bạn có thể loại bỏ được và sử dụng toàn bộ chế độ dự trữ băng thông này để tăng tốc Internet của bạn.

Tăng tốc internet Viettel

TĂNG TỐC INTERNET, VÀO MẠNG NHANH HƠN.

Các quảng cáo sẽ lấy của bạn rất nhiều băng thông và đôi khi nó gây khó chịu cho bạn. 

Hiện nay có rất nhiều bài thủ thuật chia sẻ về cách chặn quảng cáo trên internet Viettel. Khi người dùng sử dụng một trình duyệt web nào đó để lướt web. Quảng cáo cũng chính là một phần nguyên nhân khiến tốc độ truy cập website của bạn trở nên chậm hơn.

Đi cùng với lý do đó, có nhiều phần mềm cũng như các tiện ích hỗ trợ chặn quảng cáo trên trình duyệt web được phát triển như AdBlock hay AdFender … Và hầu hết người dùng thường sử dụng AdBlock để chặn quảng cáo khi truy cập website.

CÁCH TĂNG TỐC INTERNET BẰNG CÁCH SỬA CẤU HÌNH HỆ THỐNG.

Bước 1:  Click Menu Start –> Run (trong Windows XP) hoặc Menu Start –> gõ từ khóa Run trong mục Search Programs and Files, mở Run trong Programs ( Windows 7).

Mẹo Bạn cũng có thể mở hộp thoại Run bằng một cách rất nhanh đó là dùng tổ hợp phím Windows + R

Gõ lệnh gpedit.msc trong Run –> OK

Tăng tốc internet Viettel 2

Bước 2: Cửa sổ Local Computer Policy mở ra. Trong thư mục Computer Configuration –> Administrative Templates –>Network –> QoS Packet Scheduler.

Tại cửa sổ QoS Packet Scheduler bên phải, nhấp đúp chuột vào dòng chữ Limit Reservable Bandwidth.

Tăng tốc internet Viettel 3

Bước 3: Trong cửa sổ Limit Reservable Bandwidth, mặc dù chế độ này đặt NotConfigured nhưng thực ra Windows đã giữ lại 20% tổng dung lượng băng thông –> thiết lập này thông số này bằng cách chọn Enable.

Trong mục Options –> Bandwith limit (%) –> chọn giá trị 0.

Click OK để lưu lại thiết lập.

Tăng tốc internet Viettel 4

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các thiết lập trên để tăng tốc internet cáp quang Viettel khởi động lại máy tính để xem kết quả. Lúc này, hệ thống máy tính sử dụng hết toàn bộ 100% băng thông. Giúp đẩy cao tốc độ truy cập internet.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc chia sẻ này. Bài viết được tổng hợp và tham khảo thêm từ ý kiến trên mạng Internet. Để phong phú nội dung hơn. Chúc các bạn mạnh khỏe và trân trọng.